Nên uống sữa gì

Con e đc 5 tháng. E sắp phải đi lm nên muốn cho con uống thêm sữa ngoài. Các mẹ tư vấn cho e nên uống loại nào đc k ạ

Nên uống sữa gì
8 Các câu trả lời

tùy kinh tế mỗi người nhe mom. Đa phần các loại sữa đều tốt cho bé, tuy nhiên mỗi loại thiwf mức độ dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng sẽ khác nhau để các bé phát triển

bé yêu quá thấy các mẹ dùng Nan hoặc meji đó mom

iu ơi,con trộm vía thật 😚😚

3y ago

mình thì chuyên cho con dùng enfa a + hai bé trước mình dùng các bé khoẻ mạnh nhanh nhẹn thông minh phát triển chiều cao.

NAN nè mom thấy nhạt á

m có thể thử Nan, meji

meiji hoặc nan mom

nan hoặc efamil

m