trẻ 4 tháng tuổi

Con e đc 4 tháng tuổi ,mà dạo gần đây ngủ k ngon giấc như trước nữa . Khó vào giấc , khó ngủ, đêm thức nhiều lần và hay khóc khi thức . Trong gầy hẳn xót quá các mẹ ơi . Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ e làm sao cho con ngủ ngon với , e cảm ơn ạ ..

2 Các câu trả lời

trước giờ vẫn ngủ ngon mà giờ đột nhiên ko ngủ ngon nữa? Mẹ đã kiểm tra nhiệt độ phòng xem có nóng lạnh khác thường chưa? bé bú mẹ hay bú bình? bé ợ hết hơi chưa?

3y ago

bú mẹ ít hơi hơn bú bình rất nhiều nhưng vẫn phải ợ mẹ ơi.

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng

3y ago

Dạ vâng cảm ơn mom nhé