Tư vấn giùm em

Con e đc 1th4 ngày thở kèm khò khè là bị j ạ. Vẫn bú vẫn ngủ bình thường ko quấy khóc

11 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm.. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 0898324211

Bé mình hôm 1m cũng vậy mình nhỏ chai dầu húng chanh bên zalo c này cho bé 2 hôm đỡ luôn này mom 0989688394

mon để ý vệ sinh mũi cho con xem sao . bé nhà e nhiều lúc cũng bị z e ngoáy mũi cho con là dc ak

https://bit.ly/3brj1UC Mẹ đọc thử bài này nha!!

sinh mỗ hay thường m

đi khám cho be đi mom

nên đi khám m ạ

bé có đờm ạ

đi khám nha