ý kiến

con e đang ăn bột dặm Rideulac cũng đk, mà e thấy con ít tăng cân. e có nên đổi bột k ạ, mà đổi bột bé có thấy vị khác mà bỏ ăn lun k ạ.

7 Các câu trả lời

M cho ăn bột bên c này zl 0369//750//063 thử xem .Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

mình cũng đang cho bé ăn dặm bột này, ăn dc 1 tuần rồi, ko biết có hợp ko mà ngày bé đi ị vài lần, ko biết do bột hay bị gì nữa, các m cho mình ý kiến với

Bạn thay đổi từ từ thôi chứ đừng thay đổi đọt ngột

4y ago

dạ e cảm ơn m

Hipp xem

Qt

.