Bé ăn kém

Con e ăn lần có 60ml mà 4m20d r . Mới bú bình gần tuần s rầu quá các m ơi

7 Các câu trả lời

Bé nhà mk cũng thế nè mom .trc bé ti gần 100 cơ mà dạo này bé chỉ ăn 60-70 là bé no r . Cứ đẩy ra ý. Nhưng tv là bé nhà mk k xuống cân nen mk cũng k ép con. Cho bé ti theo nhu cầu thôi. Ép quá mk sợ bé biếng ăn

dạ . e cũng hơi lo , ti đủ 60ml có ép bé cũng nhè ra . ngày thì ngủ ngắn đêm thì còn ghiền ti mẹ . trộm vía bé vẫn tăng cân ạ .

mom đừng quá lo lắng, từ từ bé sẽ thích nghi thôi mom, vì bé mới bú bình mà, đừng ép con quá

đừng ép bé quá m, do bé mới bú bình chưa quen nên thế thôi, m cứ tập dần cho bé nè

Cứ từ từ thôi m. Có lẽ bé mới bú bình nên chưa quen

cho bé ăn theo nhu cầu thôi m

chịu thôi mom ạ