Con bự con nhỏ

- Con e vậy có bị lé hông mấy mom,...e hỏi ai nhìn cũg bình thường mà sao ôg bà nội nó nói nó bị lé vậy,.. Dí nói nó bị niểng nữa. Nói quài e nghe cũg buồn.

Con bự con nhỏ
20 Các câu trả lời

nói thẳng ông bà bớt nói là dc mom. Gặp mình, nói con mình 1 lần là quá đủ rồi, mình nhịn dc. Nói tới lần 2 là mình xắt xéo ra miếng luôn. Con tui, tui nuôi, ai ko liên quan, ngậm họng lại. Dám nói thì cũng dám nghe tui đốp chát lại 💁‍♀️ Thay vì cứ lải nhải hết lé tới niễng thì tại sao ko giúp cháu nó hết đi. Luyên thuyên cái mồm

con em đây..mình chăm cực .xong hồi nhỏ sinh ra hơi méo đầu..em cũng bất cẩn nữa.h lớn vẫn còn méo đầu....h mooux lần về nội là bị chỉ trúch tùn lùm.khô

3y ago

dạ.h phải s chịu vậy thôi... người ta xót một.mình xót 10 ak mom

m nên nói chuyện thẳng thắn với ông bà, thay vì nói những chuyện ko hay thì ông bà nên nói những cái tốt đẹp để con cháu nó tốt đẹp lên nhé .

Mình thấy bé bt nè. Nói nhìu là mình thẳng lại lun cho họ bit. Giới hạn của mình là nói tới lần t3 thì xác định có a là ko có tôi nhá :))

con em bên nội khen quá trời... mà nhà ngoại thì chê đủ điều hết méo đầu thì tới bị niễng không hiểu luôn.. nói miết mệt thiệt.

mình thấy bé bình thường mà mom, người thân trong nhà nói vậy thì buồn thật. Mom nên nói lại với ck để ck nói lại với ôb xem sao

nge bực thật á mom.... con e hui mới sanh mắt đổ rèn Bi nói... con mẹ ốm yếu s con khỏe dc.... nge mà e khóc un

3y ago

à..... kkkkkkkkk thì ra là vậy 😂😂😂😂

Nói thẳng với oba. Cháu có sao thì cũng là con cháu m. Nói mãi cứ như trù ẻo nó nv, oba thấy vui k

con nít mà, nghe cũng bùn á m, ng nhà mình nói mình đau hơn...đồng cảm á. lớn r mới biết.

con khỏe là được mom ơi, mình chăm mình biết mom đừng để ý ai nói cả