Trẻ đi tiêm

Con e tiêm xong vacxin thì có được uống d3 và siro giúp con ăn ngon miệng k ạ

9 Các câu trả lời

D3 là phải bác sĩ kê mới dc uống. Còn cái siro đó nếu là mom tự mua thì thôi đi mom, đừng cho con uống. Ba cái thứ siro đó nếu bs kê thì dc, còn ko thì toàn mấy cái tào lao thôi, nó rót cái chất j trong đó mom ko biết dc đâu

vì mình đi khám, bác sĩ kê cho về uống, nhưng lúc tiêm mình sợ con làm sao nên ngừng giờ tiêm dk 4.ngày rồi, có dùng lại được k a

D3 vẫn uống còn siro thì dừng cũng được

hỏi ý kiến của bác sĩ nhe m

hỏi ý kiến bs nha mom

m nen hoi bs sẽ tot nhat

hỏi ý kiến bs m nhé

được mom nhé

hỏi bs mom