tiêm phòng cho con

Con e sinh thiếu tháng bé nhỏ quá e muốn từ từ rồi tiêm phòng cho con dc k các m

2 Các câu trả lời

Mom hỏi bác sĩ thử xem, tiêm phòng thì tiêm càng sớm càng tốt để bé có đề kháng, để càng lâu thì khả năng nhiễm bệnh càng cao, trẻ sinh non thì cơ thể trẻ yếu hơn sinh đủ tháng ah. Tập 1 mình sinh non 35w bé mắc phải bệnh tiêu chảy ko qua khỏi, sinh non nên bệnh cũng nặng hơn trẻ sinh đủ tháng, rút kinh nghiệm tập 2 cứ tới lịch là cho bé đi chích hết, có mũi ngừa nào là vc mình cho chích hết, thà phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tròn 2 tháng là chích dc 6in1, phế cầu và rota

Tiêm theo lịch mom à

4y ago

Lúc sinh con có tiêm mũi lao vs viêm gan b rồi, vậy khoảng mấy tuần mới tiêm lại vậy m