Mấy chị ơi cho e hỏi con e nó bị nổi mủ bên kế lỗ tai,

Con e nổi mủ lên kế lỗ tai, e bôi thuốc tím nó cứ lấy tay cào tróc vảy ra lại lên mủ, chắc nó ngứa, hôm nay nó loang ra, nổi mủ vàng nữa, ko biết bị gì, mấy ngày rồi nó ko ngủ đêm vì ngứa cứ lấy tay cào e ko biết phải làm sao, bị lở ra rồi ạ, nó cứ cào hoài, e ko đi bệnh viện viện khám đc vì đang dịch bệnh, ai biết bị gì chỉ e với ạ e cảm ơn

9 Các câu trả lời

Này đưa bé đi khám đi cho an toàn mom ak. J chứ lên mủ rồi là nên khám, ko để lâu tội bé

m ra phòng khám gần nhất khám cho bé dịch thì đeo khẩu trang vô sát khuẩn nữa

đưa bé đi khám đi m.. để nổi mủ lâu v sợ nhiễm trùng con thì mệt..

cẩn thận ko nhiễm trùng đấy m ạ

mình ko rành up bài cho mom

đưa bé đi khám đi mom

đưa bé đi khám thôi m

sợ nhiễm trùng m ạ