các mom cho e hỏi?

Con e ngày 14 đây là đủ tháng, mà ở trạm thì ngày 15 hay 16 gi đấy mới có đợt chích ngừa Mà e nghe nói mũi lao thì phải chích trong tháng mới tốt. Vậy e có nên đến trung tâm tiêm chủng chích cho con hay là chờ ở trạm ạ?

2 Các câu trả lời

Lúc mình sanh là hai ngày bệnh viện đã tiem lao cho con lun r m chỗ m ko có hả Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Bv chỗ e chỉ tiêm mũi viêm gan B thôi

bv tiêm mũi lao lúc mới sinh luôn chứ mom..