Ba

Con e nay được 7 tháng tuổi, ăn dặm đều mỗi ngày. Mộc 1 cái răng. Ngày nào cũng đi ngủ khoảng 9-10h tối. E không hiểu sao cứ khoảng 2-3h khuya là con e giật mình thức giấc, khóc và la hét. Rồi tỉnh ngủ luôn. Phải dổ lại đến 4-5h sáng mới ngủ lại. Mà ngủ lại thì đến 8-9h sáng mới chịu dậy. Cả nhà cho e hỏi là tình trạng như con của e , là bình thường hay có bị bệnh gì hay không ạ. E cám ơn cả nhà chia sẽ kinh nghiệm cho e biết ạk

7 Các câu trả lời

Nếu con có đổ mồ hôi trộm nữa thì m nên cho con đi khám ngay. Nếu không, kiểm tra xem con khó chịu gì ko m

Mình mới vua đi khám cho con về nè m,con mình cung giong z bác sĩ bão bị thiếu canxi

4y ago

Vâg cảm on m

cuối cùng bố mẹ đã làm gì giúp con vậy?

Cho bé đi khám coi sao m

chúc mom sức khỏe

qtam

tt