Giúp e với ạ

Con e nay được 5 tháng tròn, mà dạo tuần nay bé rất biếng bú, bú ít ít lại nhơi nhơi. Bú mẹ. Ai có kinh nghiệm gì chỉ em với ạ

7 Các câu trả lời

bé đang tuần khủng hoảng nên lười đó mom ạ. bé mình 5m5 trở đi cũng bú đêm lắt nhắt nv á

bé nhà em 1M21D cũng biếng bú mẹ. e cho ăn sữa công thức thì bé ăn ngon lắm. mẹ thử xem nha

E cám ơn mn nhìu nhé, lần đầu làm mẹ nên còn nhìu bỡ ngỡ quá

Có thời kì vậy ak Mom, có thể bé đang tuần khủng hoảng

có thể bé đang tuần khủng hoảng đó mom

bé bú ít thì m cbi tập cho bé ăn dặm là vừa

1y ago

Tại mới có 5 tháng nên chưa dám cho ăn ạ. Mà bú ít lắm, cả tháng nay lên được có mấy lạng ạ

m cứ kệ nó, vài hôm lại bú bt ấy mà