Bé 2thang tuổi

Con e nay được 2 tháng rồi mà bé ị không đều toàn 2 3 ngày mới đi giờ 4 ngày luôn có sao không mấy m

5 Các câu trả lời

như m nói thì bé thường xuyên bị, nếu bé bú mẹ hoàn toàn m xem lại khẩu phần ăn của mẹ nhé, tránh các đồ cay nóng. nếu bé dùng cả sct thì 2,3 ngày mới ị là bt nhé

chắc bé trong giai đoạn giãn ruột sinh lý thôi m. bé mình trước còn 8n ấy. nếu phân vàng hoa cà hoa cải, k nhầy, k bọt thì k sao đâu

bé e từ 2 tháng den gio gan 4 tháng tuan bé ị lần ma bé di phân mềm vàng bé bú mẹ hoan toan.. di khám bac sĩ nói bé chậm di cầu thoi .

ko sao be đang gian ruột sinh ly từ tu be hết thoi

Ko sao đâu Mom