Ngồi đầu hơi nghiêng

Con e nay đc 5 thág cho bé tập ngồi thì thấy đầu bé hơi nghiêng bên thì có sao ko ạ

18 Các câu trả lời

Theo mình thì mom để ý xem ạ, có thể điều chỉnh cho con nghiêng hướng ngược lại ko. Nếu bé cứ nghiêng 1 bên lâu ngày sẽ thành tật luôn đấy ạ, phải đi tập vật lý trị liệu với bóng thêm.

5 tháng bé còn yếu là đúng rồi mom, bé mình 7 tháng mới ngồi được đó 6 tháng mom tập bé ngồi, tập sớm k tốt đâu

Nếu mọi tư thế đều bị thì bé bị tật nghiêng đầu bạn nên có các biện pháp hoặc bài tập cải thiện cho bé. Ạ

bé nhà mình cũng vậy. cái cổ nó cứ nghiêng sang 1 bên làm cái mặt cũng nghiêng nhìn như bị tật ý

tại vì bé chưa cứng hẳn nên thế m ạ 5m thì bé chưa ngồi cứng đc đâu

thế là t.v cũng cứng r mom,bé mình 7m hơn mới ngồi vững này

Từ từ m ơi. Bé chưa cứng thì đừng cho bé ngồi sớm

từ từ m,con mới tập ngồi từ từ mới ngây được m

chán nhỉ con mình cũng thế 5 tháng mà cứ nghiêng phải.

cổ chưa cứng cáp thôi mom, phải từ từ chứ