Làm sao để bé tăng cân

Con e nay đc 2thang rồi mà ng bé xíu. Nặng có 4kg5 à. Ai cũng bảo sao nhỏ xíu quá chừng ko khác lúc mới sinh là bao. Bé vẫn bú mẹ bình thường mà sao chậm tăng cân quá. Có m nào biết sữa công thức nào cho bé dễ hấp thụ dễ tăng cân ko ạ?#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

2 Các câu trả lời

Bé mới sinh được bn mom ha? 2 tháng đầu tăng mỗi tháng 0,8-1kg là ổn rồi ak. Ko fai bé uống sữa ct mới tăng cân, sữa mẹ mơis là tốt nhất cho trẻ đấy mom. Mom có thể bổ sung chất vào sữa mẹ, uống canxi vitamin tổng hợp, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống thêm sữa. Thêm nữa là bé có tăng hay ko còn phụ thuộc vào sự hấp thụ của bé nữa, mom đừng quá áp lực chuyện cân nặng, bé khoẻ là ổn mom ạ

Lúc sinh bé nhiu kg Mom

2y ago

Vậy bé vượt chuẩn mà Mom, thường bé tăng 1kg thôi là 4kg1. Bé 4kg5 là tăng 1kg4 mà