chia sẻ niềm vui

Con e nay đc 1m2d r, trộm vía nay con ngủ ngoan, kh quấy khóc nữa. Nhờ nửa tháng nay e luyện easy cho con, hôm nay thì thành công r, tập cho con qen với ngày đêm, giờ thì tập đc cho con tự ngủ. Chỉ cần con dậy, con kh đói có thể nch với con hoặc chơi với con 1 chút, r s đó thay tả nếu tả con ướt, cho con ăn-vỗ ợ hơi xong r quấn con lại và dỗ mong con là con vào giấc ngủ liền. Mừng lắm mấy m ạ, đỡ đc cái nữa là ban đêm kh cần quấn con vẫn ngủ ngoan. Có m nào thành công chia sẻ với e ạ

chia sẻ niềm vui
17 Các câu trả lời

Y bé nhà mình cả ngày ngủ vậy đó chỉ thức 4 5 tiếng thôi đêm ngủ vẫn ngoan, mà chỉ được đến 4m thì ngày bé ngủ ít..đêm thì vẫn vậy

Chúc mừng M nè. Thích quá 😍

Vậy là sướng rồi m. 😍

Chúc mừng mom ^^

Chúc mừng mom

Chúc mừng mum

Chúc mừng mom

Yêu thế 😍