bé ko chịu ăn

con e nay 9th rưỡi mới nọc đc 2 cái răng thôi nhưng nửa tháng nay bé ko chịu ăn nữa đút vô là ngậm rồi phun ra phải làm sao đây ạ

13 Các câu trả lời

cho nhịn luôn mom.. con em cứ k ăn là em dẹp.. em chả bao giờ ép con ăn.. cũng do v nên bé k mập mạp như con nhà ngta.. nhưng giờ 16m rồi cứ thấy đồ ăn là đòi.. ăn chưa bao giờ ngậm..

con e gần 9m rồi, bước qua tháng thứ 8 là vậy tới giờ, nuốt đc vài muỗng đầu là ngậm ko chịu nhai, rầu quá

con e lúc trước cuq z á mom tutu bé ăn lại thôi do mọc răng á

con e lúc trước cuq z tutu sẽ ăn lại

có thể con biếng ăn sinh lý thôi mom

mọc răng xong bé sẽ ăn lại ak m

y con mình haizzx đang rầu đây

Cho bé thật đói r đút xem sao mom

3y ago

cũng vậy à m

con mình 1 tuổi cũng vậy

con mình chưa mọc răng nua