Bé gái 1m10d

Con e mới hơn tháng mà khò khè nghẹt mũi thấy bé khó thở , đi khám thì bs bảo theo dõi ngày nữa ko đỡ thì nhập viện, Có m nào có mẹo nào chỉ e vs ạ, chứ bé còn nhỏ quá nằm viện tội lắm ạ.

4 Các câu trả lời

mom nhỏ mũi cho bé nha, hoặc sử dụng siro húng chanh thử xem có đỡ hơn ko

4y ago

bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

nhỏ nc muối thường xuyên 3tieng lần coi dk k m

nhập viện bs điều trị sẽ nhanh khỏi m

cuối cùng thì bé có đỡ ko