Sanh thường

Con e mới 4t mà nó thấy mình ăn bánh nó đòi đút cho ăn lấy ra là khóc

8 Các câu trả lời

bé nào cũng v ý m.. nhưng ăn sớm có nhiều rủi ro, vẫn là gần 6 tháng hoặc đúng 6 tháng cho con ăn là an toàn..

bé bắt đầu muốn ăn dặm đó mom nhưng mom đợi đến tháng thứ 5 rồi tập cho con ăn từ từ nhé

đứa nào cũng thế m ạ nhưng k nên cho bé ăn đâu 6m là thời điểm thích hợp m nhé

bé nào cũng z đó m. nhưng 6th rồi cho bé ăn nè, ăn sớm sau này bé lười ăn lắm

2y ago

😢 biết là z.. nhưng giai đoạn này sữa vẫn là món duy nhất cho con m ạ

bé nào cũng thế do đang trong giai đoạn tập nhai, 6th mới cho ăn nha

bé nào cũng vậy á mom, mom để đến 6 tháng mới cho bé ăn

bé nào cũng vậy á m,m để đến 6m mới cho con ăn nhé

6m cho bé ăn là tốt nhất nha Mom