Trẻ sơ sinh ngủ gáy

Con e lúc ngủ cứ gáy khịt khịt ở mũi, mà thức chơi thì k sao, k biết có sao không, mà ngủ thì miệng vẫn k hả ,#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ lần đầu làm mẹ

13 Các câu trả lời

Bé ss hay vậy á mom. Bé nhà m cũng v. Ks đâu nè https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

ko sao đâu mom,mom nhớ dùng nước muối sinh lý nhỏ cho bé hàng ngày là đc,hồi bé mình 1 tháng cũng vậy

1y ago

hữu ích ạ

Dịch chưa hết đó mom bé nhà mình cũng vậy chịu khó nhỏ nước muối sinh lý

1y ago

cảm ơn m

Chắc mới sinh nên mới vậy ạ. Thỉnh thoảng m nhỏ nước muối xem ạ

chắc do thời tiết m ạ bé nhà mình cũng vạy

có thể do cơ địa hoặc bé bị nhiều đờm mom ạ

1y ago

vâng đúng rồi, thời tiết hanh khô bé cũng hay bị khô mũi, thở khó. nên nhỏ nc muối vào mũi cho bé xem sao

mình nghĩ do thời tiết lạnh thôi ạ

mom nhỏ nước muối cho bé xem sao nhé

con mình mấy hôm nay cũng thế .qt

Bé k quấy sốt j là đx nha mom