Lo lắng mẹ sau sinh

Con e lúc mới ra nặng 4.4kg( e cũng bất ngờ lắm vì s â chỉ nặng 3.6) e sợ nó béo phì quá các mẹ ơi.. có mẹ nào trường hợp như e mà con k béo phì k cho e chút động lực đi ạ.

9 Các câu trả lời

bé chỉ tăng cân nhanh 3 tháng đầu thôi nha m.. khổ thân con nhỏ cũng lo mà con to cũng lo nốt..😆😆

ôi dào, mom lo chi mom ơi. sau này 1 time nó chững cân đấy. con mình đẻ ra hơn 4.3kg đây mom 😂

K phải lo lắng nha m. Bé còn pt lâu dài mà. Trộm vía bé thíc quá m nhỉ

có nhiều trường hợp như vậy mom đừng lo lắng nhé

k sao đâu m ơi. chúc bé mạnh khỏe hay ăn chóng lớn

bé m tv quá, k sao đâu m

k phải lo đâu

Ko sao Mom nha

quan tâm