Các mẹ ơi con e 21t vẫn chưa ổn định cách ăn uống ạ,bé rất kén ăn,có ai đã biết cách chỉ e ạ

Con e kén ăn lắm ạ,ăn kiểu nào cũng chê e k biết phải làm sao.thật bất lực,chắc do e k biết nuôi con.có mom nào đã trải qua xin chỉ giáo ạ.e cảm ơn rất nhiều ạ

6 Các câu trả lời

giờ bé biết nói ,biết Thể hiện sự thích thú rồi mom làm theo sở thích bé ý mom, và trang trí cho đẹp vào

mom trang trí bắt mắt, thay đổi món ăn liên tục, hoặc cho bé ăn tự chủ xem sao mom

mh cho con cùng cbị món ăn, ăn cùng con, ko cho ăn vặt thì bé sẽ thích ăn hơn

dạ e cảm ơn các mom.e sẽ ráng trang trí món ăn ạ

làm theo ý bé xem sao, bày biện đẹp vào

cung câu hoi