Nhờ các mom tư vấn với ạ😭

Con e hơn 2 tháng rồi nhưng ngủ vẫn chưa phân biệt ngày đêm. Bé ngủ lẹp xẹp, ngủ rất tỉnh và giấc rất ngắn. Bé rất khó đi vào giấc ngủ. E phải làm sao để giúp bé có nếp ngủ tốt đây ạ 😭#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

2 Các câu trả lời

mẹ nên thấy đổi thói quen ngủ của con. bế bé ra ngoài thường xuyên để tập bé .rồi ngày lay con dậy để thức,giờ chơi,giờ ngủ cho quen nếp .tuy xót nhưng ráng chừng tuần lễ con quen.và mẹ phải thực hiện đều đặn.chứ dăm ba bữa đâu vào đấy lại thì có mà đến 2 tuổi con biết chuyện rồi mới nghe lời.còn mình y vậy. mom vào like ủng hộ mình nhé https://community.theasianparent.com/q/sĂn_quÀ_thÁng_3_cùng_????????_công_ty_giải_mã_ge/3846149?d=android&ct=q&share=true

đẩy bài cho mom