Bé nam nghiêng một bên

Con e hon 1 tháng nằm nghiêng một bên nhiều gio một bên má to , một bên má nhỏ nhu vậy sau lớn có trở về bt nhu nhau ko có, có m nào giống con e ko vậy ạhp

7 Các câu trả lời

mom ngủ xoay chieu lại.. bữa đầu này bữa sau way xuog dưới.. nó way theo mẹ à m nam o dau la no nghieg theo ben do.. con mk cug z mà sửa dc roi. de lớn lép lun do

mom phải sửa cho bé mới đều được. mom mua gối cho bé nằm có lõm chính giữa ak.nghiêng bên nào mom lấy khăn chiêm lại .

đừng để nằm 1 tư thế mẹ ạ

Vâng m cảm on các mom nhê

m nên đổi bên cho bé nhe

M đổi bên cho con

3y