bé 4th lười bú

Con e dạo này bú ít đưa bình dô là cắn k chịu bú.1l bú chỉ 80 90ml sữa thôi miệng thì chép đua bú lại la ...có con m nào như vậy k. Ạ...nản quá..

13 Các câu trả lời

Giai đoạn này đang rơi vào biếng ăn sinh lý đó mom, mom cứ cho bé bú theo nhu cầu thôi, bé vẫn chơi ngoan ngủ tốt là đc nè

Bé phát triển sẽ thay đổi tùy giai đoạn, nên cố gắng nhe m. Rồi bé sẽ ngoan.

Bé 4 tháng thường trong wonder week nên bé vậy đó M. Con sẽ bú lại thôi M ạ

4y ago

Cảm ơn m...k bú la thấy lo á m..

chắc con đang trong tuần khủng hoảng..

Con minh cũng z nak

Y chang con mình.

Cố lên mẹ ơi

Bieg bu sinh li

Co len m oi