Trẻ sơ sinh

Con e dc 35 ngày mà mỗi khi bé ị là gặn lắm hk bt này có phải bị bón hk hay là do bé ị là z ạ

12 Các câu trả lời

Mom xem phan coi có lạ ko ? Phân ko đặt thì ko phải mom nha . Nếu ko đặt lõng màu sắc và mùi khác thường thì ko sao mom ạ

bé đi phân ko lỏng nhưng ko như phân mình thì vẫn bt nha m.chỉ nếu giống mình thì mới gọi là táo nè m

Bé ị phân sệt là ko fai nha mom. Mấy bé nhỏ hay vặn mình với rặn è è vậy á mà

Đi phải rặn chứ nhưng nếu rặn một cách khó khăn mom nên coi lại nha

nếu phân rắn, bé rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị là bị bón nha mom

3y ago

này bé rặn mà ngày bé ị cũng nhìu lần lắm mom mà mỗi lần ị là rặn

phân vẫn bình thường thì ko phải bón m nhé

ngày đi nhiều lần thì k phải bón đâu m.

ngày nào cũng ị thì k phải bón đâu mom

Chúc mom và bé khỏe mạnh

phân bt thì kg sao á mom