Các mom cho e hỏi

Con e ch đc 1 tháng bé ngủ nhìu khi con mắt bé mở như đang thức z cứ liếc qa liếc lại, vs lại con e hay gồng lắm các mom cho e ý kiến nha.

6 Các câu trả lời

Bé gồng vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ.

Bé còn nhỏ nên ngủ cử động mắt vậy bth nè mom. Bé gồng là vặn mình á, mom quấn bé lại hoặc chèn gối cho con đỡ giật mình

k sao đâu mom , bé ngủ dòm đấy, bé gồng là vặn mình đấy, qua 3 tháng sẽ tự hết thôi bé nào cũng vậy mom. k phải lo nha

hihi k sao đâu m trẻ ss thg thế là hiện tượng bthg nhé bé mình trước cũng thế

bé liếc dc vậy chứng tỏ mắt bth mà mom, ko liếc dc nó đứng yên mới sợ í

k sao nha m, bé sơ sinh bt nè