có ai biết ko .chi giúp ênh

Con e bị táo bón , mới 2 tháng thời may mon a .e phải lam sao day . Chi giụp e với . Chứ 4,5 này mới đi lần ak

9 Các câu trả lời

Với mom phải phân biệt được "táo bón" với "lâu ko đi tiêu" nó khác nhau nha. Táo là phân khô hoặc cứng, có khi như ra cục viên, bé rặn khó khăn,... cái này cần đi khám. Lâu ko đi tiêu với trẻ bú mẹ hoàn toàn thì ko sao, với trẻ bú sct thì do mẹ pha bột đặc quá hoặc ko hợp sữa và nên đi khám.

nếu bé bú mẹ ht, phân mềm, ko khó chịu thì không phải táo bón, con có thể đang ở thời kỳ giãn ruột sinh lý thôi m ạ mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

nếu bé bú mẹ thì mom bổ sung rau xanh,đu đủ chín, khoai lang nhé.

nếu bé bmht thì ko sao nha, bé ko rặn, ko khóc là bình thường nhé

thời gia giãn ruột sinh lí thui mom

maxa bụng cho bé mom ạ

bé bú mẹ hay sct ạ..

Bé giãn ruột thôi

c.hc