E đi khám bên HV bs nói con suy dinh dưỡng e phải làm sao đây các mom ak

Con e bị suy dinh dưỡng 27tuan 881g .. làm sao cho con lên cân nhanh đây các mom chỉ e với

E đi khám bên HV bs nói con suy dinh dưỡng e phải làm sao đây các mom ak
5 Các câu trả lời

bé vừa chuẩn m ạ, k có suy dinh dưỡng đâu.. bạn em sanh con 3kg2 mà siêu âm HV bảo suy dinh dưỡng..😌😌

2y ago

e cũng ko biết sao luôn..nge nói cái làm mình lo lắng ghê ak

bé chuẩn cân nặng r mom , mom ăn uống đầy đủ uống thêm sữa k đường

mom ăn thêm yến, nước thịt, hột vịt lộn nhé

bé đạt chuẩn nha m

Bé ko suy dd đâu Mom