hạch

Con e bị nổi hạch ở nách đi khám bs nói do chích ngừa lao. Bs cho thuốc về uống nhưng k hết. Bs nói k đáng lo. Nhưng e lo quá các m ơi. Có bé nhà m nào giống con e chia sẽ kinh nghiệm cho e với

13 Các câu trả lời

Chích ngừa lao thì tầm 3 tuần đến 1 tháng sẽ bị nổi hạch hoặc nổi mụn (nổi lên xẹp xuống ) mấy lần lận đó mom. Nên mom yên tâm, có nôi hạch nghĩa là chích thuốc có hiệu quả, có kháng thể nhé mom. Mom đừng cho bé uống thuốc gì cả.

4y ago

Vậy thì ko phải do chích lao đâu mom. Chích lao chỉ nổi hạch ở cánh tay trái, hoặc nách thôi. Còn nổi mẩn như mom nói có thể do bé bị dị ứng hoặc viêm da đó mom. Bé còn nhỏ nên rất dễ bị , ko sao đâu mom

Cháu mình cũng bị, hạch nỗi tới 6 tháng mới lành nhưng để lại sẹo mãnh ( gần nách). Đi bs Nhi Đồng 2, bảo rạch sẽ mau lành nhưng chị mình xót con nên không rạch. Giờ cháu được 3 tuổi rùi

con mình thì bị trên tay m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

4y ago

k m

con mình phải đi mổ hồi 4th vì hạch lớn, cả tháng bé ko tăng cân . nhma nênbtheo lời của bác sĩ. bsi chỉ định theo tình trạng bé

Cháu nhà mình cũng vậy. Nay cháu đc 2 tuổi mấy nuôi hoài k mập nỗi. Khám thì bsi nói k sao. Cũng chả biết sao

E cũng bị nè m đứa đầu danh xong tự nhiên hết , đứa này cũng đang bị nè m

Hạch nách là do cơ thể phản ứng với thuốc đó mẹ. Kg đáng lo mẹ nhé

Bt mà mon từ từ nó sẽ lặn ah

Theo sự hướng dẫn của bs nha

Cái đó bt mà