E xin ít ý kến ạ

Con e bị chớ nhiêu quá có ai có cách nào k chỉ e với với lại bụng con cứ kêu ù ụ liên tục

6 Các câu trả lời

m kiêng đồ chua, cay nóng, lạnh, tanh, quá ngọt, nhiều dầu mỡ, đồ sống, đồ lên men m nhé.. đừng cho bé bú quá no, bú xong vác bé lên vỗ ợ.. nếu là trẻ sơ sinh thì sôi bụng cũng là bình thường, m đừng lo lắng quá, lớn hơn xíu sẽ tự hết do hệ tiêu hoá con còn yếu nên v thôi..

m đừng cho bé bú no quá,bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên. cho bé bú m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt, đồ nhiều dầu

mom kiêng đồ chua cay nóng lạnh mom nhé, maxa bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé nè

m kiêng thức ăn chua,cay,tanh,kiểm tra xem bé có viêm họng không nhé

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé nhé

2y ago

Ti song chưa kịp vỗ đã chớ ra rồi mon ạ

bé mới sinh hả m, m đừng cho bé bú no quá nhé