Cho em hỏi

Con e 8 thág mấy ngày, hỗm nay bé ik ngoài 1 ngày 2 3 4 lần lần nhìu lần ít như thế này thì có sao hông mom, mà bé nóng nữa cho bé uống hạ sốt thì cỡ 5 6 tiếg bé lại nóng nữa, ẩm đi khám thì bác sỉ nói không sao và cho thuốc bé uống. E lo qá nhờ mấy mom giúp . Và con e 8 tháng mấy chưa có cây răng nào hết có phải đâu hiệu mọc răng không mấy mom #tập_đầu_làm_mẹ

Cho em hỏi
6 Các câu trả lời

bé mọc răng hay bị sốt đó mom, mom cứ dán miếng dán hạ sốt, rồi lấy khăn ấm lau người cho bé

trong phân có thức ăn chưa tiêu hóa hết thôi m, kiểm tra xem con có viêm họng ko m

chắc hành mọc răng á mom.. con em 14 tháng mới mọc răng đây này..🙄🙄

dưới 12th chưa mọc răng là bth mom

thức ăn chưa tiêu hóa hết rồi

qtam