Tập đứng cho con

Con e 7 tháng rưỡi, e muốn tập đứng cho con nhưng cứ mỗi lần bỏ đứng là con cứ co chân lên.. Các m cho e lời khuyên vs ạ, e lo quá #xin_ý_kiến

23 Các câu trả lời

từ từ mom bé chưa sẵn sàng nên z á còn bé mik cx 7th18ng mà ngc lại tự vịn đứng lên mik ên ngồi xuống cx đc cỡ này tự tập ngồi xổm nữa té hoài nhìn xót lắm mà k cho lm k chịu 🥴🤧

Vậy là bé chưa muốn đó mom. Mình cứ từ từ mới hơn 7 tháng mà ạ còn sớm mom ơi. Đến lúc bé sẽ tự vịn đứng và tập đi thôi ạ.

m có thể cho bé đứng ở dưới giường trên giường m để đồ chơi cho bé với cầm rồi dần dần bé quen m

bé chưa muốn đó mom.con thích là tự con làm hết.mà đang ít tháng con chưa cứng cáp nên đừng vội mom ak

Bé chưa sẵn sàng á m, được thì mom mua xe tập đi cho bé, trong xe bé có thể đứng hoặc ngồi cho quen á

Cứ để cho con tự nhiên mom ạ, có bé đến lúc muốn là tự làm được mà, lúc đó mình hỗ trợ con

tập từ từ cho con đi m, m bỏ đồ chơi trên cao rồi tập cho con đứng lấy thử m

để bé tự nhiên m ạ nếu bé k thích thì cũng k thể ép đc m tập từ từ cho bé

mới 7 tháng tập gì mom, để bé tự nhiên đi, khi nào tập cũng 10 tháng đã

đừng ép bé quá be sợ nha mom. chung nao no thic la no tự vịn đứng hag