Các mom ơi

Con e 4 tháng 20 ngày rồi mà sao bé ngủ k ngon giấc và hay giật mình dậy e e e miết ạ,có lúc miệng thì e mắt thì nhắm..các m cho e xin ý kiến với ạ#tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

3 Các câu trả lời

Có thể bé thiếu vitamin hoạc ban ngày bé chơi có nhiều tiếng ồn quá ban đêm bé mới hay giật mk. Bất trẻ ngoài 3 thang là hết giật mk , vặn mk mà

2y ago

chắc ban ngày bé chơi tiếng ồn ạ..

con mình thì cứ mê chơi vào buổi sáng,hôm qua ngủ có 2 tiếng đồng hồ,Haiz....

mom có nhỏ vitamin D cho con mỗi sáng chưa, sữa có đủ cho con ti no không mom?

2y ago

e có nhỏ vitami ạ,bé con e nó lại ít ti nè