Đi ngoài nhiu

Con e 3 tháng ruoi bú sữa công thức đi ngoài ngày 2 3 lần có sao ko ạ

7 Các câu trả lời

3 tháng đi ngoài 2-3 làn là bình thưongf mà bạn ơi bé nhà m đi như vậy đến tận 5 tháng hơn m cho ăn dặm mới đi ngày 1 lần

Ko sao nhé mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Co thể bé ko thích hợp với loại sữa đó. M xem cho bé uống thêm 1,2 ngay nua neu ko hết m đổi sữa Khac nha

Con mới 3t đi ngày 2 3 lần là bt à m

Con mình cũng vậy...tội..

Không sao nhé

Bt nhé m