Con e 2mon16day mà bú chưa đầy 5p là k bú nữa e cũng có pha thêm sữa công thức mà bé k ti bé nhè ra hết, vậy có mom nào chia nhỏ cử cho bé bú k

11 Các câu trả lời

mẹ xem lại tư thế cho bú. bởi chưa đầy 5 phút thì gần như ko thể no đc. rồi nhớ vỗ ợ hơi nữa, bụng có hơi ko muốn bú. và rồi mẹ thử giãn cách cữ bú xem, bé đang cho bé bú theo nhu cầu hay theo đồng hồ đó?

mom đổi sữa nan xem có mùi vị giống với sữa mẹ nè,con dễ uống lắm,bé nhà e uống sữa nan nay trộm vía tiêu hóa tốt lắm,tăng cân đều nữa.

3y ago

là sữa gì m

mom dùg sữa NAN dễ uống đấy mom bé nhà mk kén sữa mk cho bé uống sữa NAn bé lại thích ạ.sữa NAn hỗ trợ tiêu hóa k lo bị bón ạ

M nên giãn cử bú 3h/lần. Đúng 3h bú bé bú nhiêu tuỳ bé r dỗ chơi. Chứ khóc đút vào là bé bú k nhiều đâu m ạ

m dùng sữa Nan xem, vị giống sữa mẹ nên dễ uống, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng m ạ

lúc đầu mua về pha bé vẫn ti k như giờ mom ạ sợ bé ti mẹ quen

mẹ thử đôi sữa cho bé thử

3y ago

ban đầu e mua về bé vẫn uống bình thường nay 2 ngày e cho bú mẹ k pha bình bh pha sữa ct cho bé uống thì bé tàn nhè ra ti được 1 chút à k ti nữa

dùng sữa khác xem m

đổi sữa xem mom

bú 5p là bú mẹ à mom

3y ago

vâng m