Chia sẻ cho các mẹ

Con e 2m bé hay bị khò khè ho có đờm ..nge con thở mk xót con vô cùng uống bao nhiu thuốc cũng k hết ...mà dùng chai húng chanh này thì bé đỡ hẳn luôn mừg dễ sợ có mom nào cho bé dùng loại giống mình k ..#2m

Chia sẻ cho các mẹ
13 Các câu trả lời

Vi e cho bé nhà e dùg thấy rất hiệu quả mk nhìu công dụng nên Hiện tại hôm nay e có nhập húng chanh về bán cho mấy mom mua cho bé dùng ..vì cùg cảmh ngộ e pk mún tìm sản phẩm tốt cho con mình k phải dễ dàg gì ..ai có nhu cầu mua ủng hộ e vơi nhe mấy chị...

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé 😍’

mình tự nấu húng chanh cho bé uống luôn, hqa bé bị sổ mũi, mình hút mũi kèm uống húng chanh 2 lần là thấy đỡ nhiều rồi nè mom

Quan tâm ạ.m mua lọ này ở đâu, bnhieeu vậy ạ?

4y ago

Mình mua ở trang này ..chị này tư vấn rất nhiệt tình cho bé

Nao nhiêu tiền 1 lọ m, mua ở đâu vậy

4y ago

0363437863 mom kb zalo nếu có nhu cầu mua húng chanh cho bé dùg nha

Mình toàn tự làm thôi 😊😊

đúng rồi tinh dầu này khá tốt

mua đó đâu vậy bạn

4y ago

0363437863 mom kb zalo nếu có nhu cầu mua híng chanh cho bé nha

lưu lại

quan tâm