con nên cân

Con e 1th cân nên dk 1kg như vậy có phải là dk kg hả các m

con nên cân
30 Các câu trả lời

Vậy là ok r. M muốn bé lên cân mạnh M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh non bé 2.8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369//750//063 . M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

LAZADA TUYỂN DỤNG: Lương 8.000.000/th. Làm tại nhà,k bán hàng online.K bán mỹ phẩm, k tải app,chỉ đăng bài. Tuyển duy nhất 20 bạn.nghiêm túc ib mình qua Zalo 0364654461..

Vậy là dk r. Nhà t mỗi tháng lên có 8 lạng đây này 😅😅

Cho mình hỏi con hay khóc đêm phải làm sao các m

Ổn rồi m,bé nhà mình 2m lên có 1,5kg ak

Ui trộm vía vậy là ổn đấy mom ạ :)

8 lạng đến 1kg là đủ chuẩn á m

Lên vậy là OK rồi mom oi

Lên 1kg là ok rồi mom 🙂

Mỗi tháng 1kg là ok rồi