Các chị cho em hỏi về phân của con

Con e 1m từ lúc hết phân su tới nay bé đều đi ị như thế này, bạn e bảo trông như bị sống phân, con e ăn ngủ bt ạ :( ảnh nhạy cảm e xin phép đăng ở cmt Con e ăn sữa mẹ ht ạ

8 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn, ko ăn cay nóng, lạnh, tanh chua, đồ ngọt nhé. Cái men tiêu hóa đó là bác sĩ kê cho bé hay mom tự mua cho bé uống đó?

3y ago

E k ăn cay, lạnh, tanh, chua gì cả ạ nhưng con e vẫn bị đi ngoài mấy hôm, men là được bs kê cho ạ, sau khi đi ngoài thì phân bé trở lại như vậy ạ :(

Con e đang dùng men tiêu hoá được 10 ngày, phân vẫn vậy, thi thoảng có màu xanh

mình thấy bình thường, mà ngày bé đi bao nhiêu lần vậy mom

3y ago

tuỳ từng hôm ạ như hôm e chụp là đi 6 lần, còn mọi hôm chỉ 3-4 lần thôi ạ

k sao, có bọt và nhớt mới lo😘

3y ago

bé mình 6m rồi vẫn đi thế

3y ago

E tưởng sau 1m phân bé sẽ như sinh tố ạ?

minh thay bt

😘

h