nuôi con

Con dc 2tuan tuổi rồi các nom ạ. Mà con tối ngir thở khò khè. Khi mô cũng thở không nổi . Trong cổ họng kiểu còn có đờm. Tội con tối nào ngủ cũng vặn mình. Mặt đỏ chét thấy xót. Có cách nào giúp em với ạ.

8 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ khò khè và đờm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Vặn mình ko sao đâu m,m vỗ long đờm cho con với bôi dầu khuynh diệp vào cổ và ngực, gan bàn chân rồi nhỏ tí vào khăn sữa để bé ngửi cho dễ thở nha

https://bit.ly/3brj1UC Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao !!

M vệ sinh mũi cho bé nhé. Mũi bé nghẹt sẽ khó thở và giảm bú đó

Hiện tượng bình thường của bé sơ sinh. Sau này sẽ hết nha mom

Hút mũi, nhỏ mũi cho con m

Con mình cũng vậy

con e cũng v..