Cải thien giấc ngu

Con các mon như con e ko ạk ság ngủ tối thức e mệt mõi quá các mon co cách j chỉ e vs

4 Các câu trả lời

ngày m cho ngủ ít lại, cho con ngủ trong ánh sáng tự nhiên. Đêm đi ngủ m tắt đèn đi, cho con ăn no, thay bỉm sạch, giữ phòng thoáng đãng, nhiệt độ ko nóng ko lạnh, có thể quấn chũn, kê chân cho con dễ ngủ nhé

ngày m chơi với bé nhiều hơn, đừng cho bé ngủ ngày nhiều.. tối ngủ m tắt đèn, giữ yên lặng cho bé quen..

ngày m cho bé ngủ ít thôi, mở cửa, nói chuyện nhiều với bé. tối m tắt đèn, giữ im lặng nè

Quan tâm