Bé biết nói

Con các m 13 tháng đã biết gọi mẹ chưa ạ? Con e 13 tháng đã gọi mẹ được rồi ạ #hanhphuc

Bé biết nói
16 Các câu trả lời

bé sớm nói đấy m, con mh cũng sớm đi sớm nói, 12th biết đi là biết nói luôn, nói 2 từ luôn, giờ 16th nói đc 4 từ rồi, nói suốt ngày luôn 😂

3y ago

Con e nói được papa, cha, mama, mẹ, kiki, gà nghe mà mừng cưng xỉu ấy m

hjhj bé cưng quá nhóc nhà e chỉ nói cha cha lúc 7tháng rồi thì ngưng k nói nữa tới 18tháng mới nói tiếp

trộm vía bé nói sớm mom há. bé minhg dạy còn chả thèm quan tâm.

mình cũng chờ tới ngày con nói 😁😁😊

Rất là hạnh phúc luôn đúng không mom

trộm vía e giỏi quá mom ơi

trộm vía bé giỏi quá

trv con giỏi quá

con giỏi quá nè

tv con gioi ghe!