Trẻ sơ sinh thức tối đa bao lâu

Con các bác dưới 1 tháng tuổi thức tối đa bao lâu vậy? Con e toàn thức 2h/ lần. Ngày 2-3 lần thức nvay

9 Các câu trả lời

thế là ít r mom .bé mk trong tháng thức còn dài hơn ya .xong ngủ có khi cả ngày lẫn đêm k đc chục tiếng cơ .TV ra ngoài tháng bớt hơn r

3y ago

chắc hầu hết các bé đêu nv á còn con mk khó thì ngoại lệ

tùy bé nha mom, k phải bé nào cũng giống nhau đâu, bé ngủ nhiều, bé ngủ ít. đêm bé ngủ ngoan là được

đa số bé nào cũng vậy á m

bé nhà mình thức khoảng 45p

3y ago

Nhà mình hqua buổi tối còn thức từ 4h chiều tới 10h tối. Trằn trọc mãi mới ngủ đc. Lần đầu tiên thức lâu nvay. Mọi lần thấy 2h là lâu lắm rồi. Hqa oải luôn

Tuỳ từng bé à mom

vậy là ít rồi mom

3y ago

ù uôi, thông tin là thế thui mom, ko phải bé nào cũng vậy đâu. Con mom ngủ vậy là nhiều í. Con mình lúc trong tháng, thức kinh khủng. Tới giờ hơn 6th rồi mà ngày nào cũng thâu đêm over night tới 5 6h sáng mới ngủ. Mà ngủ tầm chưa dc 2 tiếng là dậy, dậy xong 1 2 tiếng sau mới ngủ lại. Có khi 4 5 tiếng mới ngủ lại. Vậy đấy.

bt m ơi ...

hóng hóng

qt