Cm ơi trẻ mấy tháng biết đứng

Con c ác mẹ mấy tháng là đứng được ạ? Bé gái nhà hàng xóm e mới hơn 9m mà đi được rồi luôn @@, mẹ ẻm đăng clip lnê fb mà e hết hồn sao trộm vía bé cứng cáp quá. mà bé cũng tròn trịa chứ k có ốm , mẹ chăm khéo thế. 2 bé nhà mình hình như chậm đứng chậm đi. chị lớn 12m mới tập vịn ng lớn đứng lên, 13-14m mới đi được, còn bé nhỏ nay 10m hơn cũng chưa có dấu hiệu đứng chựng nữa haizz

21 Các câu trả lời

Tùy e bé mom ơi, mà thường là 7-9 tháng bé nào cứng sẽ có thể vịn tay vào giường, cạnh bàn, ghế có thể tự đứng và lần đi từng bước r ấy. 10-12 tháng là tập đi bước một nhưng vẫn cần vịn. cỡ 12-18 tháng bé biết đi nè, lúc nỳ chăm khùng điên luôn vì con đi khắp nhà, k bao giờ chịu ngồi yên luôn

con mh gần thôi nôi mà ms vịn đứng đc đây m, đừng lo lắng quá, từ từ con sẽ biết đi thôi. mỗi lần có sự phát triển khác nhau mà

tùy bé m nhé, thường các bé bắt đầu tập đi từ 9th nhưng cũng có nhiều bé phải sau 15th mới biết đi m nhé

con mình hơn 15 tháng mới đi nè hàm hố đi sớm làm gì mom? con cứng cáp sẽ đi được thôi

mỗi bé mỗi khác M ơi, bé mìh lúc trước 12m mới đứg chựg thôi, đừg quá lo lắg

từ từ rồi con sẽ đi thôi. mom đừng lo quá mỗi bé mỗi khác nhau mà.

tùy bé m ơi, mỗi bé là 1 cá thể riêng biệt,cái này k so sánh đk nha

bé mik 10m18d bk đi đc 2 3 bước r nay thì 11m25d đi đc 3 4 bước ak

k đứa trẻ nào giống đứa trẻ nào m ạ m đừng lo lắng quá

tùy bé nha m ..mỗi bé có cách phát triển khác nhau mà