Bé biếng ăn

Con bỏ sữa bỏ cháo làm sao đây mấy mom, con mình 1t rồi mà từ lúc 9tháng đến nay k ăn k uống sữa chỉ bú mẹ. Ốm nhôm gầy gò

10 Các câu trả lời

Mom tập cho bé ăn lại đi Mom. Thay đổi món đa dạng cho con 1 chút. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mom tập cho con ăn cơm mềm xem sao.. ku nhà mình cũng 1 tuổi đây nó k chịu ăn cháo nữa đút vô là phun hết ak.. vậy mà đưa cơm vs trứng chiên thì chịu ăn ít ít

cho bé uong thêm ống canxi vitamin m khoảng 1 thà áng rồi ngưng hay siro ăn ngon

m cho bé ăn bột dặm ngot. có khi be chán cháo

cho bé ăn cơm đi mom..

mom cho bé ăn cơm chưa

thay đổi thức ăn m

đổi món thử đi m

Đổi thức an m

Ăn cơm?