các mom cho e ý kiến với

Con bị down bác sĩ bảo bỏ thì có nên bỏ hay giữ lại ạ

5 Các câu trả lời

Bé 7 tháng rồi nên giữ mom ạ. Biết là sẽ cực hơn nhưng con mình mà. Mình có người dì bên chồng chọc ối bs cũng bảo bị down nhưng sinh ra bé bt mom ạ. Cho bé cơ hội sống nhé!

4y ago

Ở Mỹ họ ko khuyên bỏ mom ạ, bé bị sao họ cũng giữ nuôi hết. Nhưng sanh ra bé bt

Mom dã giữ đến 7 tháng rồi đó. Còn phân vân gì nữa. Thoải mái biết đâu kết cục tốt đẹp

Bây giờ mom hỏi ý kiến chồng và gia đình chứ hỏi các mom ai giám trả lời

7thang lớn rồi á m thương bé quá . M nên tham hỏi ý gia đình,

Bé được bao nhiêu tuần rồi mom

4y ago

Lúc 12w với 22w mom có xét nghiệm sàng lọc k ạ