Be iu.......

Con bú mẹ tầm khoản dc 5 phút vậy ùi buôn ti....vậy có đủ sữa cho bé ko ạ.....cứ típ tục như vậy ko cho bú bình thì có tốt ko ạ...

8 Các câu trả lời

mom muốn tốt hơn thì vắt ra cho bé bú bình. như vậy sẽ theo dõi được lượng sữa và bé bú cả sữa đầu và sữa sau - giúp bé tăng cân tốt hơn

con còn bé nên bú vậy dc rồi mom nếu sữa mom nhiều. Đói tự bé dậy đòi bú thôi à. Cho ăn theo nhu cầu mom ạ.

cù li chân bé để bé ko ngủ gật đi mẹ. 5 phút sợ chưa đủ

chac con no roi do khi nào doi se doi ti.tip ha m

con đói thì cho con ăn theo nhu cầu nhe m

con đói sẽ ăn thêm m ạ

bé mom mấy tháng r mom

3y ago

cam on mom.e thì muon con ti mẹ..nhung moi lẩn bú mẹ dc vài phút là thôi sợ con bị thíu sữa

do bé thoi m