Tăng cân chậm

Con 4t nhưng mới có 15.5kg. Ăn đc tất cả mọi thứ nhưng khả năng hấp thụ ko tốt. Có cách nào ko các mom.

11 Các câu trả lời

bé 4t mà nặng 15kg nhưng khỏe mạnh và chơi vui vẻ thì không sao, mom nhé. trường hợp bé dưới 14kg thì mom mới cần đi khám dinh dưỡng, để cho bé ăn uống theo chế độ của bác sĩ đề xuất.

nếu con khỏe mạnh bình thường thì không sao m, nếu lo lắng m cho con đi khám dinh dưỡng nhé

bé ăn uống và vui khỏe thì k sao đâu mom cháu mình 4t cũng vậy đó

c có thể tham khảo sữa non của úc lọ 200v ấy

thấy lo thì mom đi khám dinh dưỡng cho bé nhé..

con khoẻ k sao mom. lo lắng thì đi khám cho bé

mom đưa bé đi khám dinh dưỡng xem sao

đưa bé đi khám dinh dưỡng xem sao mom

gần 5t gần 30 ki 😝

quan tâm