Help me!!!

Con 2 tháng 16 ngày: 4,8kg. Có phải suy dinh dưỡng ko ạ ?

5 Các câu trả lời

M cải thiện sữa mẹ thử xem M uống ngũ cốc lợi sữa di Mình đang dùng ngũ cốc lợi sữa 24hat organic tv sữa nhiều mà đặc bé nhà mình tháng đầu lên 1,6kg t2 con lên 1,4kg mình mua của b này nè zalo 0973,//699,//582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak

bé lên cân chậm, mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893 hiểu quả lắm

Con minh luc sinh 3kg khi 2 thang 10 ngay 6.5kg nhe

Con hoài nhỏ m ak

Hơi nhỏ á m