Có ai như con e k

Con 17thang r vẫn chưa biết đi Cac mom ạ,chán quá, con ngta đẻ sau nửa năm mà chạy ầm ầm còn con mk vẫn còn dắt

9 Các câu trả lời

tùy bé đi nhanh hay đi chậm nữa mom, con mk gần 13 tháng còn bò nói mua canxi cho con uống mà ko mua ,cho bé chơi cát tập bé đi từ từ là bé đi đc à mom. h con mk 15 tháng chạy luôn r 🤣

m đừng lo lắng quá m tập cho bé nhiều nè bé m nói nhiều chưa ạ thg có bé đi sớm nhưng chậm nói có bé chậm đi nhưng nhanh nói

bé mk 14 tháng chưa đứng vững đây mom chắc m phải bồi bổ canxi + tập đi cho bé

m tập cho con đi xem nè.. 18 tháng chưa đi được m cho con đi khám xem nhé..

Vẫn còn dắt là bé đi đc oy đó Mom, chắc bé nhát chưa dám tự đi đó

bé chậm chút xíu thôi nè, chúc bé hay ăn chóng lớn

mỗi bé mỗi khác nè m, kiên trì tập đi cho bé nè m

chắc bé còn nhát á m, m cố gắng tập từ từ

nên kiên trì ,cố gắng tập từ từ m nhé